Thông báo thực hiện ôn tập tại nhà cho học sinh trong thời gian nghỉ học phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Thực hiện văn bản chỉ đạo của  Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona;

Trường THCS Ngô Mây hướng dẫn học sinh nội dung ôn tập trong thời gian nghỉ phòng dịch bệnh Corona theo tình hình của nhà trường như sau:

I. Mục đích yêu cầu.

Giúp học sinh được ôn tập, củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng tự học tại nhà.

Thực hiện đa dạng về phương pháp, phương tiện, linh hoạt, sáng tạo trong tình mới để triển khai ôn tập, giáo dục đến học sinh trong trường.

II. Nội dung và hình thức học tập

1) Thời gian học tập:

Từ ngày 20/3/2020-đến khi có thông báo đi học lại

2) Nội dung học tập:

Hệ thống lại kiến thức đã học, tóm tắt kiến thức cơ bản; bài tập luyện tập; câu hỏi kiểm tra đánh giá ở tất cả các môn học.

Học sinh tải tài liệu về theo khối của mình

HỌC SINH KHỐI 6 NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU ÔN TẬP

HỌC SINH KHỐI 7 NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU

HỌC SINH KHỐI 8 NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU

HỌC SINH KHỐI 9 VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU

3) Thời khóa biểu ôn tập

Buổi sáng (S): từ 7 giờ đến 11 giờ.

Buổi Chiều (C): 13 giờ đến 17 giờ.

LƯU Ý: BÀI TẠP VÀ ĐỀ CƯƠNG SẼ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG CẬP NHẬT LIÊN TỤC HÀNG NGÀY. CÁC EM HỌC SINH TRUY CẬP ĐỂ THỰC HIỆN. TRONG THỜI GIAN TỚI NHÀ TRƯỜNG SẼ TẠO TÀI KHOẢN ĐỂ THỰC HIỆN DẠY HỌC ONLINE CHO HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN.