Liên đội trường THCS Ngô Mây phát động Cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cuộc thi cũng nhằm khích lệ các em thiếu nhi học tập và làm theo những lời dạy của Bác Hồ bằng các hành động, việc làm cụ thể, để các em phấn đấu, rèn luyện, học tập, trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sức xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.
Cuộc thi được tổ chức với 3 hình thức: thi vẽ tranh, thi viết và thi trực tuyến. Tùy theo điều kiện và sở thích, các thí sinh có thể lựa chọn tham gia 1, 2 hoặc cả 3 hình thức thi:
Thí sinh vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”, hoặc sáng tác một bài văn, tùy bút, bài thơ với chủ đề “Thiếu nhi VN làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, qua đó thể hiện suy nghĩ, tình cảm của thiếu nhi với Bác Hồ, những việc làm tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy. Đối tượng dự thi là đội viên, thiếu niên, nhi đồng.
Các em học sinh nhà trường nếu có vướng mắc liên hệ với nhà trường qua thầy Phan Quang Vĩ – TPT đội qua số điện thoại 0944898105 hoặc qua mạng xã hội Facebook. Zalo để được hướng dẫn cụ thể.